0976 114 888 - 0964 07 99 55

dichthuattranphu@gmail.com
 
   Click here view Trang chủ      Click here viewGiới thiệu        Click here viewDịch thuật        Click here viewBáo giá        Click here viewHỗ trợ khách hàng        Click here viewTin tức - sự kiện        Click here viewLiên hệ    
 
  Dịch thuật

Dịch thuật công chứng

 

Dịch tài liệu tài chính, kinh tế

 

Dịch tài liệu kỹ thuật

 

Dịch tài liệu y tế

 

Dịch website

 

Dịch tài liệu pháp luật

 

Dịch hồ sơ thầu

 

Dịch phim

 

Dịch sách

 

Dịch vụ Phiên dịch

 


 
  Chuyên mục: Dịch thuật    
Dịch thuật công chứng và sao y
Click here view
Nhu cầu Dịch thuật công chứng (Chứng thực tư pháp) ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới. Ngoài các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu.
Dịch tài liệu tài chính, kinh tế
Click here view
Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình năm từ 7 – 8% như hiện nay Việt Nam luôn là nơi cho các nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu và tìm kiếm cớ hội đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước.
Dịch nội dung phim
Click here view
Do nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường điện ảnh chúng tôi nhận được nhiều những file âm thanh với nhiều chủ đề khác nhau. Những nội dung mà chúng tôi nhận được thường là những cuộc phỏng vấn được thu âm lại, những bộ phim nước ngoài, những cuộc đàm phán thương mại được quay video...
Dịch nội dung sách
Click here view
Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, những quốc gia phát triển là những nước có nền kinh tế, công nghiệp,... hàng đầu thế giới. Có được sự bứt phá ngoạn mục như ngày nay Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc mỗi năm đã bỏ ra nhiều triệu đô la và công sức để dịch hàng trăm đầu sách thuộc đủ các thể loại.
Dịch vụ Phiên dịch
Click here view
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho: Phiên dịch hội nghị. Phiên dịch đàm phán. phiên dịch carbin. Phiên dịch du lịch, vv... Phiên dịch có thể chỉ là một từ thật đơn giản, nhưng lại là một nghệ thuật! Nghệ thuật không phải là những đoạn phim hay hay là những ca sĩ, diễn viên... đó sao? Tại sao gọi phiên dịch là một nghệ thuật?
Dịch hồ sơ thầu
Click here view
Mỗi doanh nghiệp luôn mong muốn mỗi khi có một dự án được tham gia đấu thầu đều có thể thắng thầu. Đã đến lúc chúng ta không không chỉ dựa vào những mối quan hệ để dành được phần thắng. Thắng hay không còn phụ thuộc vào năng lực chuyên môn của doanh nghiệp bạn, phụ thuộc vào bảng giá chào thầu của cty bạn.
Dịch tài liệu pháp luật
Click here view
Các doanh nghiệp và cá nhân nước ngoài đến muốn tìm hiểu và hợp tác làm ăn tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam có ý định tìm hiểu, định cư và làm ăn tại nước ngoài muốn thành công trên thương trường không thể không nắm rõ luật của nước sở tại.
Dịch nội dung website
Click here view
Website rất thuận lợi, thông tin có thể dễ dàng cập nhật và thay đổi khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông tin là không giới hạn. Website chính là một trụ sở làm việc, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.
Dịch tài liệu y tế
Click here view
Tài liệu y tế là một lĩnh vực có chuyên môn rất cao, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề mà bạn đang làm. Đội ngũ dịch về chuyên ngành y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế.
Dịch tài liệu kỹ thuật
Click here view
Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay, việc tiếp cận, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc hết sức cần thiết. Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành.
Trang: 1
     

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TRẦN PHÚ (TRAN PHU PROTRANS)

Cơ sở 1: 38A Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Cơ sở 2: 11 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội * Cơ sở 3: 73 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel :84. 4 62956 012 / 666 34 777   *    Fax: 84. 4 6269 2886   *    Mobile: 0976 114 888 - 0964 07 99 55

Email: dichthuattranphu@gmail.com * Website: http://www.dichthuattranphu.com.vn

Thiết kế website NTSS Co.,Ltd 2011